QUẢNG BÁ MANA

Bạn có 30 ngày kể từ khi được nhận email tự động sau khi đăng ký để đăng tải nội dung đủ điều kiện yêu cầu của thử thách tương ứng. Bài đăng và nội dung tùy theo nền tảng xã hội mà KOL tham gia. Tất cả các bài viết hoặc story phải đăng tải ở chế độ công khai.
- Tiktok: Đăng tải 3 video review sản phẩm trên Mana trong 30 ngày, giữa các video cách nhau ít nhất 3 ngày. Tất cả các video đều được hashtag #YensaoMana Cập nhật tiểu sử với các link kết liên kết Mana (chuyển hướng đến nền tảng Mana hoặc đến các sản phẩm được bán trên nền tảng Mana)
- Youtube: Đăng tải ít nhất 1 video về chiến dịch MANA hoặc sản phẩm Mana, bao gồm link liên kết Mana và hashtag #YensaoMana trong phần mô tả
- Facebook: Đăng tải 5 bài viết có link liên kết Mana trong 30 ngày, mỗi bài viết cách nhau ít nhất 2 ngày. Tất cả các bài viết nên được đăng vào album với hashtag #YensaoMana
Đối với các nhóm Facebook, bài đăng của seeder được xem là không hợp lệ và sẽ không được tính. Chỉ những bài đăng của quản trị viên của nhóm mới được tính.
Đối với nhóm riêng tư có lượng người theo dõi từ 20k trở lên được đăng bài để chế độ “Private” (riêng tư).
Bài đăng trong nhóm nên được nhóm thành một album với hashtag #YensaoMana.
- Instagram: Đăng tải 10 story có link liên kết Mana trong vòng 30 ngày, mỗi story được chèn hashtag #YensaoMana và cách nhau ít nhất 1 ngày. Story phải được ghim lên tin nổi bật.
Sau khi KOL lên bài đăng/video/story trên nền tảng đã đăng ký, KOL cần chụp màn hình lại và gửi kèm đường link bài viết cho nhân viên Mana trực tiếp hỗ trợ để được ghi nhận thành công. 
Để hoàn thành thử thách, KOL phải có đăng bài đầy đủ và có ít nhất 01 đơn hàng hợp lệ được hoàn thành (giao hàng thành công, không hủy đơn, không đổi trả) từ Affiliate link của KOL. Đơn hàng hợp lệ phải phát sinh trong vòng 30 ngày KOL tham gia thử thách. 
Mana không chấp nhận đơn hàng hoàn thành có ngày phát sinh trước hoặc sau 30 ngày KOL đăng ký tham gia thử thách. Bên cạnh đó, đơn hàng hợp lệ phải hoàn thành trước tối đa 60 ngày kể từ thời điểm KOL tham gia thử thách tân binh. 

Điều 3: HOÀN THÀNH THỬ THÁCH TÂN BINH
Khi hoàn thành thử thách thành công trong thời gian 30 ngày, KOL sẽ được nhận voucher 500.000 VNĐ
KOL cần đăng ký chính xác thông tin tài khoản username Mana nhận voucher tại form đăng ký chương trình Thử Thách Tân Bình. Mana không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin được cung cấp không chính xác.
Mana sẽ gửi voucher vào Kho Voucher của KOL trong vòng 15 ngày (không tính ngày lễ, Tết) kể từ ngày KOL hoàn thành thử thách.
KOL sẽ nhận được thông báo trên ứng dụng Mana khi voucher được thêm vào Kho Voucher của Mana.
Voucher có thời hạn sử dụng trong vòng 14 ngày kể từ ngày bắt đầu của voucher. Voucher chỉ được sử dụng một lần duy nhất cho một cửa hàng và không hoàn trả dưới bất kỳ trường hợp nào. Vì vậy, KOL chỉ nên sử dụng voucher cho 1 lần mua cho 1 cửa hàng duy nhất để tránh trường hợp bị huỷ hàng và mất giá trị voucher. Để xem điều khoản sử dụng voucher vui lòng tham khảo tại đây 
Lưu ý: Điều khoản được áp dụng kể từ ngày 01/01/2022.
Để tìm hiểu thêm thông tin và đăng bài đúng yêu cầu của Mana, bạn tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây nhé! Nếu bạn có thắc mắc về gói Thử thách tân binh bạn có thể xem thêm thông tin tại đây nha!


©2020 Allrights reserved yensaomana.com

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

NGÂN HÀNG ACB
CHI NHÁNH THẠCH ĐÀ, HỒ CHÍ MINH
Chủ Tài Khoản: Nguyễn Thị Khánh Ngọc
Tài Khoản: 159204769
NGÂN HÀNG VIB
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
Chủ Tài Khoản: Nguyễn Thị Khánh Ngọc
Tài Khoản: 637704060085422
Thông tin chuyển khoản:
Tên đơn hàng + Số điện thoại

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline Mua Hàng
CSKH: 0911 754 854 (8h-22h)*
Mua hàng: 0911 754 854 (8h-22h)*
(Tất cả các ngày trong tuần)

CÔNG TY TNHH YẾN SÀO MANNA

440/13/316 Thống Nhất,
Phường 16, Gò Vấp, Tp.HCM

Email: cskh@yensaomana.com

Website: https://yensaomana.com